Chuyển đến nội dung chính

Bí quyết khử độc cho cơ thể làm da mịn tóc đẹp

sui mao ga

bệnh sùi mào gà  

sùi mào gà 

chữa sùi mào gà  

điều trị sùi mào gà

Bí quyết khử độc cho cơ thể

sui mao gaNhiều loại rau quả giúp cơ thể chúng ta giải độc rất hiệu quả nếu biết cách sử dụng.
Có rất nhiều phương cách “đao to, búa lớn” nhằm giúp cơ thể “dọn dẹp” các độc tố ở ruột, máu, gan và các cơ quan bộ phận khác của cơ thể. Tuy nhiên, đôi khi cách đơn giản và hiệu quả nhất là giữ gìn sức khỏe, cố gắng đưa những loại thực phẩm có tác dụng khử độc vào cơ thể.
Dưới đây là những loại thực phẩm “quyền lực” nhất có chức năng giải độc sẽ giúp bạn và gia đình thoát khỏi bệnh tật và những bệnh do độc tố trong cơ thể gây ra.
Ăn nhiều rau củ quả rất tốt cho cơ thể.
- Tỏi: Không thể chối cãi vai trò của tỏi trong nghệ thuật chế biến thức ăn. Tỏi cũng là một trong những loại thực phẩm có chức năng giải độc “thượng thừa” mà ai cũng có thể ăn. Công trạng sáng giá nhất của tỏi là giúp gan sản xuất ra một loại enzyme vốn đóng vai trò quan trọng cho việc sản xuất ra chất glutathione. Chất glutathione là “mẹ của tất cả các chất chống ôxy hóa”. Ngoài ra, tỏi cũng có vai trò hỗ trợ cơ thể sản xuất ra những hợp chất sulfur và selenium vốn là 2 chất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiến trình khử độc cho cơ thể.
Không những thế, tỏi còn có đặc tính của 1 kháng sinh phổ rộng có tác dụng kháng các loại vi sinh vật gây hại. Tỏi “giữ bản quyền” cho 39 đặc tính “ăn tiền” về các “hạng mục” như kháng nấm, kháng vi khuẩn, kháng ký sinh trùng, kháng virus… Ăn tỏi đều đặn có thể giúp cơ thể khắc phục những tổn thương bị gây ra bởi thực phẩm nghèo dinh dưỡng, ô nhiễm môi trường, ngộ độc thực phẩm, dược phẩm, stress, bức xạ, lão hóa và những nguồn độc chất khác…
- Rau cải xanh: Được phong là “siêu thực phẩm”. Những loại rau cải xanh như cải xoăn, rau bina (spinach), cải bó xôi… là một kho chứa diệp lục tố (chlorophyll) vốn được gọi là “ma thuật xanh của thiên nhiên”. Chất chlorophyll cũng được xem là “máu” của thực vật. Trong cơ thể con người, chất chlorophyll cũng có vai trò kiến tạo máu và thanh lọc máu, giúp cơ thể tái tạo những tế bào mới. Chlorophyll cũng có tác dụng kìm hãm sự tăng trưởng của những vi khuẩn độc hại tá túc trong cơ thể.
- Trái cây họ citrus: Bao gồm chanh, cam, bưởi, quýt… là những loại trái cây có chức năng khử độc tuyệt vời. Ngoài việc kích thích hệ tiêu hóa, giúp tạo ra các men tiêu hóa, các trái cây họ citrus rất giàu vitamin C vốn là chất chống ôxy hóa “khét tiếng” nhất xưa nay.
Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy vitamin C có thể “hóa giải” những độc tố gây hại cho cơ thể, những độc tố này được tạo ra do sử dụng các loại thuốc giảm đau kháng viêm không Steroid NSAIDs (non-steroidal, anti-inflammatory drugs) hoặc những loại dược phẩm khác.
- Rau cải ăn sống: Bao gồm bông cải xanh (broccoli), hành củ, bắp cải, măng tây, atisô, cà rốt, bông cải trắng, củ dền, củ nghệ. Những loại thực phẩm này sẽ giúp cơ thể ngăn chặn sự tích lũy của những độc tố. Cũng giống như tỏi, những loại rau cải kể trên rất giàu các hợp chất sulfur thiên nhiên mà gan rất cần dùng để loại bỏ độc tố và cải thiện tế bào gan. Ăn một khối lượng lớn hằng ngày các loại rau cải này có thể sẽ gặp khó khăn ở một số người, do vậy ép lấy dịch của chúng để sử dụng cũng là một cách thay thế tốt.
- Quà tặng từ đại dương: Các loại rong, tảo, rau câu là những loại thực phẩm giúp cơ thể cải thiện nồng độ kiềm. Khi cơ thể có quá nhiều acid thì sẽ tạo điều kiện cho độc tố hoành hành. Các loại rong biển, tảo biển như spirulina và chlorella là những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao “kiêm” chức năng giải độc tuyệt vời. Chúng có tác dụng hút các độc tố có trong thành ruột như một máy hút bụi rồi trục xuất các độc tố ấy ra khỏi cơ thể. Rong tảo biển cũng chứa các loại vi khoáng và các chất dinh dưỡng giúp cơ thể tăng cường chức năng khử độc. Khi chọn mua rong tảo biển, cần chọn những nhà cung cấp có uy tín. Gần đây, thảm họa phóng xạ ở Fukushima cũng ảnh hưởng đến chất lượng rong tảo và gây ra những mối lo ngại khi sử dụng chúng. Vì vậy, nên chọn lựa những loại rong tảo đã qua sự kiểm định.
Các loại hạt như hướng dương, quả óc chó, dầu hạt lanh… có rất nhiều omega-3. Dầu từ các loại hạt này có tác dụng bôi trơn thành ruột và nhận diện các độc tố có trong ruột nhằm “mách nước” cho cơ thể loại bỏ độc tố.
xem nhiều hơn các bệnh phụ khoa tại: chữa sùi mào gà

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thực phẩm cho ngày đèn đỏ

Phụ khoa Phòng khám phụ khoa Bệnh phụ khoa Tốt nhất, bạn nên ăn nhẹ và cân bằng trong những ngày "đèn đỏ", tránh thực phẩm nhiều gia vị vì chúng có thể khiến bạn chậm chạp và dễ thay đổi tâm trạng. Không phải chị em nào cũng có những ngày "đèn đỏ" dễ chịu. Những triệu chứng tiền kinh nguyệt như chuột rút, đau bụng, đau lưng, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt... là "thủ phạm" khiến chị em khó chịu. Tuy nhiên, những triệu chứng này có thể được giải quyết bằng thực phẩm. "Thực phẩm có thể chống lại các cơn đau cơ, bù lại lượng máu đã mất và giữ nước vừa đủ cho cơ thể", Tiến sĩ Rachna Sethi, một nhà dinh dưỡng của Ấn Độ nhận xét. Chính vì vậy, chị em cần lựa chọn cho mình những loại thực phẩm thích hợp, tránh những thực phẩm không tốt cho thời kỳ "nguyệt san". Thực phẩm nên ăn - Canxi: Thực phẩm giàu canxi sẽ làm cho xương chắc khỏe và cung cấp nhiều năng lượng. Vì vậy, nên bổ sung thực phẩm chứa canxi vào chế độ

Tâm sự cô gái 19 tuổi phá thai

19 tuổi, tôi một mình vào bệnh viện để bỏ đi đứa con đầu lòng của mình. Tôi từng ngày phải chứng kiến cảnh đứa con đang thành hình của mình dần dần chết đi khi những liều thuốc phá thai âm thầm ngắm vào cơ thể, mục tiêu của thần chết đang hướng tới là đứa con của tôi. Con tôi phải chết. Tôi đau đớn và cũng không hiểu điều đang làm có thật sự là đúng không? Tôi còn quá trẻ khi làm mẹ, nhưng tôi cũng hiểu cảm giác đau đớn của một người mẹ phải vật vã chịu những cơn đau đang diễn ra. Tôi hụt hẫng giữa cuộc đời này, tôi đau, đau lắm. Tôi biết con mình đang đau nhưng tôi không thể làm gì được ngoài việc mong con chết nhanh đi, chỉ có như vậy thì con của tôi mới không bị nỗi đau giằng xé nữa. Có phải tôi rất ác không khi tự tay giết chết con? Tôi không hề muốn con phải ra đời trong lúc này. Tôi 19 tuổi – cái tuổi còn lo ăn, lo học, lo chơi thì làm gì đủ can đảm đón nhận một đứa bé chào đời. Con là kết quả do tôi và người yêu tạo ra trong thời gian còn mặn nồng thương

Khí hư màu vàng

Khí hư màu vàng có phải đã mắc bệnh phụ khoa? Khí hư bình thường có màu trắng sữa hoặc trong suốt không màu, mùi hơi tanh hoặc không mùi, lượng lỏng hay đặc thay đổi thèo chu kỳ. Trên lâm sàng, dựa vào đặc điểm khí hư có thể phản ánh trực tiếp tình trạng sức khỏe của bạn nữ, khi khí hư có màu vàng đậm là biểu hiện của khí hư bất thường .  Khí hư có màu vàng đậm là do: 1. Xói mòn cổ tử cung Xói mòn cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, trên lâm sàng chia ra thành ba cấp độ: nhẹ, vừa và nặng. Bệnh nhân thường xuất hiện khí hư có các triệu chứng bất thường như màu vàng, lượng nhiều, dạng mủ,…Bệnh nhân mắc phải xói mòn cổ tử cung nếu không kịp thời điều trị hiệu quả có thể dẫn đến vô sinh, do đó, phát hiện khí hư có màu vàng phải cẩn thận xói mòn cổ tử cung. 2. Viêm âm đạo do nấm Viêm âm đạo do nấm, tỷ l